Giới thiệu

TỔNG QUAN

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh Than đá và Sàng Than đá, Asia Green Energy (AGE) trở thành một trong những Công ty Kinh doanh Than đá hàng đầu tại Thái Lan và có tốc độ tăng trưởng đáng kể trên thị trường toàn cầu cũng như thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Ấn Độ và đặc biệt là ở Việt Nam, đây là các quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài lớn trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp trong những năm qua và nhờ vào kinh nghiệm tích luỹ trong ngành than đá trong nước và quốc tế, năm nay công ty (AGE) đã thành lập một cơ sở kinh doanh “VINA AGE” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với tầm nhìn phát triển hoạt động kinh doanh than đá và sàng than, VINA AGE đã có những khoản đầu tư đáng kể để xây kho dự trữ với diện tích 40.000 m2. Dung lượng lưu trữ lên đến hơn 200.000 tấn, ngăn ngừa sự ô nhiễm của than đá và gây dựng kho gần 2.000 m2. Có máy sàng than đá hiệu quả cao phục vụ khách hàng bán lẻ trong nước với hệ thống sàng chất lượng cao và không phát sinh hiệu ứng đặc biệt trong mùa mưa.

Là Chuyên gia về hậu cần, Công ty sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm phong phú có thể đưa ra cước phí vận chuyển hợp lý từ thuyền chở hàng cho đến tàu thủy có kích thước lớn nhỏ. Thêm vào đó, nhờ mối quan hệ tốt đẹp với chủ tàu, VINA AGE luôn có cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất và nhờ vào đó hoạt động quản lý rủi ro diễn ra tốt hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng duy trì và tối đa hóa sự tăng trưởng trong lĩnh vực năng lượng.

NGUỒN CUNG ỨNG

VINA AGE đã và đang đồng hành cùng AGE, nơi công ty Chuyên cung cấp than đá từ Indonesia, là một trong những mỏ than đá lớn nhất ở châu Á, đến từ các thợ mỏ và Thương nhân than đá đáng tin cậy và nhất quán. Năm nay cùng với đội ngũ tìm nguồn cung ứng kiên định, công ty đã bắt đầu tìm nguồn cung ứng và nhập khẩu than đá từ Nga cũng như không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu các nguồn tài nguyên khác như Úc, Mông Cổ, Iran… Công ty ký kết hợp đồng bao tiêu cung ứng than đá dài hạn với mỏ than.

AGE là một công ty có tiếng tăm trong ngành than đá với tốc độ phát triển vượt bậc, theo đó, VINA AGE cung cấp hơn nửa triệu tấn than đá Indonesia mỗi năm vào thị trường Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG

Khách hàng là nhà bán buôn của VINA AGE đến từ các nhà khai thác nhà máy điện, nhà máy xi măng, nhà máy thép và nhà máy giấy. Đối với thị trường bán lẻ, VINA AGE sử dụng thành công mô hình về sàng lọc và quản lý than đá từ Thái Lan, công ty có tiềm lực cung cấp than đá có kích thước cho nhiều ngành công nghiệp, nơi có nồi hơi nhỏ được trang bị trong nhà máy.

Nhờ vào đội ngũ quản lý Chuyên nghiệp, thái độ phục vụ của công nhân viên và thế mạnh trong kinh doanh và sàng lọc than đá, công ty là ví dụ điển hình cho sự bền vững lâu dài với mục tiêu sở hữu thị phần lớn hơn và tăng trưởng bền vững.

ĐIỀU LỆ

Uy tín, Tính tin cậy & Hiệu quả

Nhờ vào hệ thống vận tải hàng khô đáng tin cậycủa VINA AGE Co., Ltd. (VINA AGE), chúng tôi sở hữu đội ngũ Chuyên gia hỗ trợ hữu hình các vấn đề vận chuyển và Thương mại cho tàu với kích thước đa dạng như Capesize, Panamax, Supramax, Handysize & Barges.

Ngoài ra, năng lực phát triển của chúng tôi cũng được biểu hiện tại các loại hình thuê tàu khác nhau như thuê tàu chuyến, thuê tàu định hạn và COA. Với thị trường vận tải hiện tại chịu ảnh hưởng của những áp lực phi vật chất / tài chính không thể đoán trước được, chúng tôi tin rằng các Chuyên gia vận tải có tiềm lực làm việc sát sao với các chủ tàu và luôn thắt chặt mối quan hệ bền vững với họ có thể đảm bảo VINA AGE vận hành linh hoạt với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với hiệu suất làm việc và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, VINA AGE hướng đến mục tiêu đầy tham vọng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Kinh doanh, tìm nguồn cung ứng và thuê tàu Chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm, khả năng làm việc sát sao hỗ trợ nhu cầu của khách hàng trong môi trường năng động. Ở một nước có nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam, với nhu cầu về than đá hơi ngày càng đa dạng và không ngừng phát triển, chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp phục vụ khách hàng và cùng nhau phát triển dựa trên mối quan hệ hợp tác kinh doanh.